Epbank.Vn cung câp dịch vụ tích hợp API Momo cho các website có nhu cầu thanh toán online.- APIMOMO là công cụ giúp các đơn vị cung cấp dịch vụ website, ứng dụng, game tích hợp thanh toán ví điện tử momo một cách tự động, nhanh chóng, kiểm tra giao dịch qua API !

- Bạn không cần phải chờ đợi xét duyệt từ phía MOMO, không cần cung cấp giấy phép ĐKKD, chứng minh giao dịch phát sinh.....

- Với cách thức tích hợp đơn giản, trang bị sẵn source cho mọi đối tượng khách hàng. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, cài đặt website vào hệ thống Epbank.Vn và dử dụng.

- Thống kê chi tiết hàng ngày, hàng tháng, xem mức độ phát triển, phát hiện người dùng thường xuyên,tiềm năng của bạn.

- API hoạt động nhanh chóng, trả kết quả đầy đủ liên quan đến giao dịch không quá 5s. Bạn sẽ không còn phải ngồi kiểm tra giao dịch bằng tay, không cần yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin khi chuyển tiền.

- So sánh với các dịch vụ thanh toán qua ngân hàng, thẻ cào, APIMOMO rẻ hơn rất nhiều lần. Bạn cũng không còn vất vả khi kiểm tra giao dịch và thực hiện thủ công các hành động sau khi kiểm tra thành công.

- Một nhóm hỗ trợ chuyên dụng sẵn sàng trợ giúp bất cứ câu hỏi nào bạn có. Giải quyết mọi sự cố phát sinh, mọi vấn đề liên quan đến chuyển nhầm tiền...

VIDEO VỀ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ DÙNG DỊCH VỤ API MOMO CỦA EPBANKMỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
- Website: EPBANK.VN
-  FANPAGE: FB.COM/EPBANK.VN